VIDEO - VĨNH HIỆP - L'AMANT CAFE - CON ĐƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Trong thời kỳ hội nhập Quốc Tế hiện nay thì việc xuất khẩu cà phê rang xay ra thị trường thế giới cũng được xem là 1 hướng đi đầy tiềm năng và hứa hẹn của các doanh nghiệp Việt.

Không chỉ là hướng phát triển đầy kỳ vọng của các doanh nghiệp Việt, mà đó còn là nổ lực rất lớn của họ trong hành trình đưa sản phẩm quê nhà bước chân vào thị trường ngoại quốc, trong những tên tuổi lớn trong xuất khẩu có Công ty TNHH Vĩnh Hiệp, thuộc Top 15 doanh nghiệp xuất khẩu nông sản của Việt Nam, có mặt trên thương trường tại Pleiku - Gia Lai. Vĩnh Hiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thu mua, chế biến, xuất khẩu cà phê, hồ tiêu cói kim ngạch xuất khẩu trong năm 2017 là 112 triệu$, với sự yêu thích trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê, hồ tiêu và mong muốn chia sẻ khó khăn đầu ra với người nông dân, các hộ tại Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Vĩnh Hiệp không ngừng nâng cao chất lượng và giá trị cây cà phê, tiêu nhằm cùng chia sẻ lợi ích cho bà con nông dân và sử dụng sản phẩm cuối cùng.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, Vĩnh Hiệp tiếp tục xây dựng thương hiệu L'amant Cafe là 1 trong những đơn vị đầu tiên canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ Organic, điều đặt biệt là với đội ngũ chuyên gia thử nếm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cho thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản. 

Dự án trồng cà phê theo tiêu chuẩn hữu cơ Organic của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, Vĩnh Hiệp đã mang lại nguồn nguyên liệu sạch, ổn định tạo dựng được thương hiệu cà phê Quốc Tê L'amant Cafe, mang đến cho người yêu cà phê trên thế giới 1 sản phẩm cà phê chất lượng nhất và an toàn nhất.

Con