L’amant tại Hội chợ Du lịch ITE HCMC 2019.

Hội chợ Du lịch TP. HCM 2019 với chủ đề "Cửa ngõ đến với du lịch châu Á" đã diễn ra thành công sau 3 ngày từ 5-7/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

ITE HCMC được xem là hoạt động quảng bá du lịch, tạo cơ hội giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Và cũng vì lý do đó, L’amant tự hào là hãng cà phê Việt duy nhất (giữa 315 gian hàng) xuất hiện tại chương trình.

 

Đặc biệt hơn, gian hàng L’amant Café được bố trí chung với không gian booth của Fiditour -  1 trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt. Sự đa dạng lĩnh vực (từ kinh doanh du lịch đến tổ chức sự kiện) cũng như tâm huyết của Fiditour trong việc tiên phong đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới là điều vô cùng đáng trân trọng. 

 

Vì thế, cơ hội được đồng hành cùng Fiditour trong sự kiện ITE 2019 là một vinh dự đối với L’amant Café. Chính sự kết hợp này đã giúp lan tỏa hình ảnh cà phê Việt - tình yêu Việt ra thị trường nước ngoài mạnh mẽ hơn. L’amant hy vọng đã mang đến cho hội chợ du lịch ITE hình ảnh một Việt Nam đầy tự hào bằng tách cà phê thuần nguyên, cùng tình cảm trân quý và tâm huyết trong những dòng cà phê sạch, nguyên chất.

 

Cảm ơn Fiditour đã tạo cơ hội và lựa chọn L’amant Café là đại diện cho cà phê Việt, giúp L’amant đến gần hơn với thế giới - với những người yêu thích sự tinh tế của các dòng cà phê Việt Nam.

Chúng tôi cũng gửi lời tri ân các vị quý quan khách đã ghé đến, trải nghiệm và cảm nhận cà phê L’amant trong những ngày sự kiện ITE HCMC 2019 lần này.

 

Tất nhiên, bên ngoài sự kiện, bạn cũng có thể “gặp” L’amant, ở những địa chỉ sau:

L’AMANT CAFÉ – ORGANIC TO THE WORLD

 

💻 http://www.lamantcafe.vn/

📞 1900-0277

Show room 1: 12 Bis Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

Show room 2: 22A Võ Văn Tần, P.6, Q.3

Show room 3: 28 Trần Phú, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai

Show room 4: 08 Quang Trung, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai

#LamantCafe #ITEHCMC2019 #SECC #Fiditour