L’AMANT CAFÉ - NHÀ CUNG CẤP ĐẶC BIỆT TẠI HỘI THẢO DU LỊCH BỀN VỮNG - QUẢNG NAM 2019

L’AMANT CAFÉ - NHÀ CUNG CẤP ĐẶC BIỆT TẠI 

HỘI THẢO DU LỊCH BỀN VỮNG - QUẢNG NAM 2019

“Du lịch không rác thải nhựa”

--------------

Ngày 8-10/9/2019, sự kiện Du lịch bền vững - Quảng Nam 2019 với chủ đề “Du lịch không rác thải nhựa” đã được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Silk Sense thuộc thành phố Hội An - địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước.

 

☆Trong chương trình lần này, L’amant Café vinh dự được xuất hiện với vai trò nhà cung cấp và đơn vị triển lãm về những dòng sản phẩm cà phê hữu cơ tự nhiên, chất lượng. Bằng từng ly cà phê L’amant nồng đượm, L’amant mong muốn truyền đi thông điệp về tình yêu và niềm tin, chất chứa trong vị đắng nồng mà thanh ngọt, đượm thơm mùi trái cây và nhịp thở quê hương từ mảnh đất Hàm Rồng - Gia Lai.

 

Nhờ sự kiện, L’amant hiểu: vấn đề phát triển du lịch bền vững phải được dựng xây từ hoạt động kinh doanh uy tín và thân thiện với môi trường. Chúng tôi nhận ra, quá trình xây dựng trang trại cà phê hữu cơ theo quy chuẩn UTZ tại L’amant cũng đã đi theo định hướng ấy, trở thành cầu nối vững bền cho câu chuyện phát triển du lịch, kinh doanh sau này. 

 

Một trang trại hữu cơ thuần chất, nuôi dưỡng những hạt cà phê chất lượng cao, đem đến sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và tạo ra sự bền vững trong các mối quan hệ. Từ đấy, thúc đẩy tinh thần phát triển vững bền và đóng góp một phần không nhỏ trong bức tranh du lịch mà chúng ta đang nhắc đến.

 

☆Cảm ơn ban tổ chức chương trình đã cho L’amant Café cơ hội được tham gia hội thảo, để chúng tôi được là một trong những doanh nghiệp đại diện cho cà phê Việt Nam, mang tiếng nói và tinh thần Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới.

 

Và người bạn của L’amant ơi, bạn cũng có thể ghé đến gặp chúng tôi tại các địa chỉ sau, để cảm nhận tình cảm chân thành và chất hương cà phê tinh túy, đậm đà của từng dòng cà phê đấy!

-----------------------------------------------

L’AMANT CAFÉ – ORGANIC TO THE WORLD

💻 http://www.lamantcafe.vn/

📞 1900-0277

Show room 1: 12 Bis Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

Show room 2: 22A Võ Văn Tần, P.6, Q.3