Hội thảo “Kiến tạo các chuỗi giá trị quan trọng cho hai nền kinh tế Việt Nam và Australia”

Ngày 04/04/2018, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội thảo “Kiến tạo các chuỗi giá trị quan trọng cho hai nền kinh tế Việt Nam và Australia”. Về dự đêm Gala có đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

                                                                         L'amant Cafe hân hạnh được có mặt trong Hội Nghị 

Hội Thảo được tổ chức là lời chào đón và cảm ơn nồng nhiệt đến các vị đại biểu trường Đại học Canberra- Australia và các đối tác liên quan đã đến dự Hội thảo “Kiến tạo các chuỗi giá trị quan trọng cho hai nền kinh tế Việt Nam và Australia”.

 

Đồng thời, đây cũng là dịp để Gia Lai giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, quảng bá sản phẩm nông nghiệp, hình ảnh, con người địa phương đến với quan khách.

                                                 Ông Thái Như Hiệp - Đại diện doanh nghiệp đóng góp ý kiến tại Hội Nghị

Từ đó kết nối những cơ hội, nhu cầu liên kết, hợp tác đầu tư của doanh nghiệp và đối tác phía Australia để phát triển những sản phẩm có lợi thế của tỉnh phù hợp nhu cầu tiêu thụ của Australia. Tỉnh Gia Lai cũng tạo các điều kiện thuận lợi để Trường Đại học Canberra tổ chức Hội thảo về các dự án dự kiến đầu tư vào Gia Lai