HẠT NGỌC ROBUSTA VĨNH HIỆP NGAO DU HOTELEX SHANGHAI 2018

Triển lãm Quốc tế và Khách sạn Quốc tế Thượng Hải

Chính thức khai trương ngày 26/03/2018

"Triển lãm Quốc tế và Khách sạn Quốc tế Thượng Hải lần thứ 27" sắp nổi lên! HOTELEX Shanghai 2018 và đại diện Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp - L'amant Cafe đã có mặt checkin để bắt đầu cuộc chiến chinh phục thị trường thế giới!!!!

                                     Đội hình Vĩnh Hiệp - L'amant Cafe tại HOTELEX Shanghai 2018 (Người sáng lập: thứ 2 từ trái qua)

Tại Thượng Hải - Trung Quốc, Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Mới (2345 Long yang Road, Pudong New Area) là 1 sự kiện về ngành khách sạn siêu cao cấp và HOTELEX Shanghai 2018 hiện đang có quy mô lớn nhất và có ảnh hưởng nhất với đông đảo doanh nghiệp về ngành công nghiệp thực phẩm trên thế giới.


                                          Hội chợ Triển Lãm sẽ được tổ chức từ ngày 26/03 và kết thúc ngày 29/03/2018
Góp mặt trong Triển Lãm lần này, Vĩnh Hiệp tự tin quảng bá các dòng sản phẩm cà phê rang xay hiện đang được phân phối mạnh mẽ và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, những hạt ngọc Organic Robusta đầu tiên tại nhà máy Vĩnh Hiệp đã được ưu ái trưng bày tại HOTELEX Shanghai 2018 với mục tiêu đem đến cái nhìn khác của người yêu cà phê trên thế giới về cà phê Robusta Việt Nam, với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế được USDA đánh giá và cấp giấy chứng nhận đầu tháng 12/2017.

                                Sản Phẩm Organic Robusta Vĩnh Hiệp sẵn sàng được những khách hàng đầu tiên trải nghiệm

Sự kiện lần này mở ra 1 cơ hội lớn  cho Vĩnh Hiệp - L'amant Cafe trên con đường chinh phục khẩu vị người dùng, đặc biệt trong giai đoạn quan trọng của dự án Organic Robusta sắp tới.